Thống kê truy cập

Tin Tức

Tư Vấn mua Tủ Đông, Mát - Bàn Đông, Mát Hợp lý

  Hiện nay trên thị trường Thiết bị lạnh công nghiệp có rất nhiều chủng loại đa dạng khiến không ít người băn khoăn trong việc lựa chọn cho hệ thống bếp của mình một Sản phẩm như ý. Mỗi một nhà phân phối của các hãng khác nhau lại đưa ra những ưu điểm của mình và nhược điểm của đối thủ khiến người đi mua hàng bị loạn đầu óc, Và một khi đầu óc bị Ong Ong rồi rất dễ dẫn đến những sai lầm trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Cũng có những trường hợp Chủ đầu tư hoàn toàn trông cậy vào Ông bếp trưởng.  Trường hợp này nếu gặp Bếp trưởng có trách nhiệm, tâm huyết với Chủ thì OK, Nhưng không ít Bếp trưởng lợi dụng cơ hội để trục lợi. Cuối cùng tiền mất tật mang vẫn là Chủ đầu tư.


Tủ Đông công nghiệp 4 cánh
Tủ mát công nghiệp 6 cánh

 Có thể kể đến một số hãng giá rẻ  trên thị trường như Sanaky, Alaska, và các hãng xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm của các hãng này là giá thành cực rẻ, có thể nói là rẻ tương đương hàng bình dân dùng cho gia đình. Nhược điểm là độ bền không cao và chạy không ổn định. Các hãng có thương hiệu từ Châu Âu như Teka, San den chất lượng cao nhưng kèm them giá thành cũng tầm gấp 10 lần các hãng giá rẻ. Còn một hãng nữa rất được ưa chuộng và tin dùng ở Việt Nam chính là thiết bị lạnh berjaya của Malaysia. Hãng này giá thành được xếp vào hàng trung bình, Chất lượng tốt, chạy ổn định cho độ lạnh sâu giúp thực phẩm tươi ngon.
Bàn đông công nghiệp 2 cánhBàn mát công nghiệp 3 cánh

Tùy vào công suất và mục đính sử dụng của khu bếp mà Chủ đầu tư có thể lựa chọn Sản phẩm cho phù hợp. Các khu nhà bếp quy mô nhỏ hoặc ăn nhanh có thể lựa chọn thiết bị lạnh giá rẻ vì lượng thực phẩm ít, không lưu trữ lâu. Ngược lại các khu bếp công nghiệp quy mô lớn như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp công ty, bệnh viện, bếp ăn khu công nghiệp thì nên dùng thiết bị lạnh công nghiệp giá trung bình trở lên. Vì thường những khu bếp này lượng thực phẩm rất lớn có khi lên đến hàng nghìn suất ăn / bữa. Các thiết bị lạnh có giá trung bình trở lên thường chạy ổn định, độ lạnh sâu giúp giữ được lượng thực phẩm lớn và tươi lâu. Ngoài ra những khu bếp có không gian chật hẹp nên sự dụng bàn đông, bàn mát sẽ tận dụng được mặt bàn làm bàn chặt, sơ chế. Những khu bếp có không gian lớn có thể sử dụng Tủ đông, Tủ mát sẽ có thể tích lớn hơn bàn đông, bàn mát. Hoặc có thể chọn thiết bị lạnh nửa đông nửa mát, tiết kiệm về mặt kinh tế.Tủ nửa đông nửa mát 4 cánh inox
 

  Thiết bị lạnh là một phần rất quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống bếp công nghiệp, Nhưng nếu không chọn đúng Sản phẩm mình cần sẽ bị lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn là không thể đưa đến cho khách hàng bữa ăn ngon như ý. Một đầu bếp lâu năm chia sẻ :" Nhiều khu bếp sử dụng thiết bị lạnh rẻ tiền, Những miếng thịt lớn chỉ được làm đông ở mặt ngoài, vì vậy miếng thịt không được tươi ngon, thậm chí để lâu còn bị hỏng từ trong ra ngoài. Rau củ thường hay bị cháy (héo) ở vết cắt". Như vậy thực sự là khách hàng không được thưởng thức những thực phẩm tươi ngon nhất, Không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Quý khách vui lòng liên hệ để có được thiết bị lạnh như ý cho hệ thống bếp của mình
Hotline : 0902.368.186

 0979.329.685 - 0989183383

bepdenhat@gmail.com

Kinh doanh - 0984.032.968

Tư vấn - 0989.243.114

Bán hàng - 0979.329.685

Ky thuat - 0243.6296.3579

Ho tro chung - 0966557775